Thông tin cần biết

Home » Tin tức » Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Dương Thanh Bình thăm, tặng quà nhân Ngày hội Đại đoàn kết tại Cà Mau

Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Dương Thanh Bình thăm, tặng quà nhân Ngày hội Đại đoàn kết tại Cà Mau

Sáng nay (16/11), Trưởng Ban Dân nguyện Quốc hội Dương Thanh Bình đến thăm, tặng quà nhân Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021) tại ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

Theo đó, Trưởng Ban Dân nguyện Quốc hội Dương Thanh Bình đến tặng 03 tấn gạo cho 150 hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồ Thị Kỷ, trong đó có 61 hộ tại ấp Bào Nhàn (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

Trưởng Ban Dân nguyện Quốc hội Dương Thanh Bình tặng gạo và quà cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồ Thị Kỷ (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

Tại đây, Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Dương Thanh Bình gửi lời chúc bà con mạnh khỏe, đoàn kết và cùng chung tay vượt qua những khó khăn, thách thức trước tình hình dịch bệnh COVID-19.

Đại diện ấp Bào Nhàn (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cảm ơn Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội đã quan tâm, giúp đỡ và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm nay không được tổ chức như thường niên do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng bà con nhận được quà là lời động viên, giúp đỡ những gia đình khó khăn cùng chung tay vượt qua dịch bệnh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng quà và tiền mặt cho 01 tập thể là cán bộ và nhân dân ấp Bào Nhàn (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) với số tiền 10 triệu đồng và suất quà trị giá 1 triệu đồng; tặng quà cho 05 cá nhân là hộ nghèo trên địa bàn ấp Bào Nhàn (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), với số tiền 1 triệu đồng và suất quà trị giá 200.000 đồng.

Trọng Nghĩa (baophapluat.vn thực hiện)

RELATED POSTS