Thông tin chung

Home » Tin tức » Tổng cục Du lịch thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo ngành du lịch nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tổng cục Du lịch thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo ngành du lịch nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2021, Tổng cục Du lịch đã tổ chức thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng có khoa du lịch trên địa bàn TP. Hà Nội.

Đoàn Tổng cục Du lịch thăm và chúc mừng tại trường Đại học Mở

Đoàn Tổng cục Du lịch do Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa tại các đơn vị: Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội; Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao, Du lịch; Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Khoa Khách sạn – Du lịch, Trường Đại học Thương mại; Khoa Du lịch, Trường Đại học Văn hóa; Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở; Trường Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội; Khoa Du lịch Khách sạn, Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Tại các nơi đoàn đến thăm, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu đã thay mặt Tổng cục Du lịch gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các thầy, cô giáo, các cán bộ quản lý tại các đơn vị. Phó Tổng cục trưởng trân trọng cảm ơn và ghi nhận những cống hiến của các thầy, cô trong sự nghiệp giáo dục, đặc biệt đối với ngành du lịch, khách sạn trong những năm qua. Đồng thời, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cũng bày tỏ sự tin tưởng và mong rằng các đơn vị với truyền thống, kinh nghiệm và sự sáng tạo sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức, tiếp tục hợp tác với Tổng cục Du lịch để nghiên cứu, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch trong tương lai.

Theo Trung tâm Thông tin du lịch/Văn phòng

RELATED POSTS