Khởi Nghiệp

Home » Tin tức » Lớp tập huấn ngắn hạn về “Marketing Online”

Lớp tập huấn ngắn hạn về “Marketing Online”

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2020, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp (iPEC) phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (CMBA) và Trung tâm Nghiên cứu Kinh Doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức lớp tập huấn “Marketing Online” tại Hội trường Sở Thông tin truyền thông tỉnh Cà Mau.

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-iPEC ngày 17/8/2020 của Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp (iPEC) về việc Triển khai đề án tổ chức lơp tập huấn ngắn hạn về Marketing Online với hơn 60 học viên đến từ hộ kinh doanh, doanh nghiệp, các chị em phụ nữ, đoàn viên thanh niên, các bạn trẻ đang kinh doanh trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Thầy Võ Văn Phong, Giám đốc công ty truyền thông và du lịch C2T là giảng viên của lớp tập huấn.

 Mục tiêu của lớp tập huấn là trang bị kiến thức về Marketing, thay đổi nhận thức và tư duy về Marketing số. Cung cấp những công cụ thực tiễn có thể ứng dụng ngay. Biết cách triển khai một chiến dịch Marketing Online tiết kiệm và hiệu quả. Kiểm soát được mọi tương tác của khách hàng trong hoạt động tiếp thị số. Biết phối hợp đồng bộ các giải pháp để phát triển và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

– Nâng cao nhận thức của học viên về tầm quan trọng của Marketing Online, mở rộng thị trường, xây dựng mạng lưới kênh phân phối, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng qua việc chia sẻ kinh nghiệm và cho lời khuyên từ khách mời.

Lớp học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các học viên đã chia sẻ kiến thức và thảo luận về các vấn đề nổi bật trong việc truyền thông. Đặc biệt kinh nghiệm về truyền thông Online là vấn đề được Thầy Võ Văn Phong rất quan tâm và đưa ra chia sẻ, thảo luận cùng các học viên.

Buổi tập huấn đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên. Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 28/9/2019 đến 30/9/2020 tại Hội trường Sở Thông tin truyền thông, số 91 – 93 Lý Thường Kiệt, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

                                                                                                          Anh Hùng

RELATED POSTS