Thông tin du lịch

Home » Tin tức » Khám phá loại hình nghỉ dưỡng homestay và villa

Khám phá loại hình nghỉ dưỡng homestay và villa

Ngành du lịch hậu Covid-19 đang có những xu hướng mới được du khách ưu tiên lựa chọn, trong đó nghỉ dưỡng tại các homestay, villa đang thu hút đông du khách.

Homestay được biết đến như một cơ sở lưu trú tương tự nhà dân, nhưng đầy đủ tiện nghi và dịch vụ. Hiện nay, xu hướng homestay nở rộ với nhiều điểm ưu việt như khoảng cách gần trung tâm, thời gian nghỉ ngắn ngày, có thể tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân và đặc biệt là an toàn trong việc giãn cách nhằm phòng tránh dịch bệnh lây lan. Ở nhiều điểm đến nổi tiếng, du khách thường chọn loại hình homestay như homestay Hà Nội, homestay Hà Giang, homestay Mộc Châu, homestay Sa Pa, homestay Ninh Bình, homestay Hội An, homestay Nha Trang, homestay Đà Lạt, homestay Thừa Thiên Huế, homestay Kiên Giang…

Không chỉ nằm ở vị trí biệt lập, yên tĩnh, các homestay còn có không gian xanh trong lành, là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia các hoạt động ngoài trời như trekking, nướng BBQ, đạp xe… Ngoài ra, nhiều homestay được thiết kế theo xu hướng kết hợp nông trại, giáo dục, phù hợp với các gia đình muốn trẻ nhỏ có trải nghiệm mới mẻ, hòa vào thiên nhiên.

Nếu như homestay thu hút du khách với phong cách gần gũi, mộc mạc thì nghỉ dưỡng ở villa, biệt thự lại hấp dẫn du khách bởi sự tiện nghi sang trọng. Bên cạnh chú trọng vào nội thất, các villa, biệt thự còn đầu tư vào không gian sinh hoạt chung, tiện ích giải trí nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Với đoàn đông như nhóm gia đình, bạn bè, các villa, biệt thự được lựa chọn nhiều như villa Ba Vì, villa Sóc Sơn, villa Tam Đảo, villa Tuần Châu, villa Sầm Sơn, villa Quảng Bình, villa Nha Trang, villa Vũng Tàu…

Với sự phát triển mạnh mẽ của thông tin trên các nền tảng số, giờ đây du khách dễ dàng tìm hiểu thông tin về các cơ sở lưu trú du lịch, bên cạnh đó là kinh nghiệm đi du lịch, phương tiện vận chuyển, gợi ý lịch trình trên các nền tảng số trong đó có các website chuyên tư vấn du lịch.

Nguồn: http://Kenhhomestay.com

RELATED POSTS