Thông tin Cà Mau

Home » Tin tức » HỌP HỘI ĐỒNG TƯ VẤN, XÁC ĐỊNH, TUYỂN CHỌN Ý TƯỞNG, DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP NĂM 2021

HỌP HỘI ĐỒNG TƯ VẤN, XÁC ĐỊNH, TUYỂN CHỌN Ý TƯỞNG, DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP NĂM 2021

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2021, Hội đồng tư vấn, xác định, tuyển chọn các ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Cà Mau năm 2021 đã tiến hành họp trực tuyến nhằm đánh giá, thẩm định các ý tưởng, dự án tham gia vào Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau năm 2021.

Thành viên Hội đồng tại cuộc họp trực tuyến

            Hội đồng được thành lập theo Quyết định số 139/QĐ-SKHCN ngày 30/8/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ. Thành phần tham dự cuộc họp có Ông Thái Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng, Chủ trì cuộc họp. Cùng với các thành viên Hội đồng là đại diện từ Tỉnh đoàn; Hội Liên hiệp Phụ nữ; Hiệp hội Doanh nghiệp; Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp và Giảng viên Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đã thảo luận, phân tích tính mới, tính cấp thiết, tính hiệu quả và lợi ích của các ý tưởng, dự án khởi nghiệp mang lại. Đặc biệt, Hội đồng tập trung đánh giá các ý tưởng, dự án khả thi, có thể tạo ra sản phẩm, dịch vụ để đầu tư và phát triển thành công trên thị trường.  

Điểm cầu tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Hội đồng đã chọn lọc các ý tưởng, dự án tốt nhất từ 40 hồ sơ đăng ký vào vòng thuyết trình trước các thành viên Hội đồng. Sau vòng thuyết trình, 5 ý tưởng, dự án được Hội đồng đánh giá cao nhất sẽ được tỉnh hỗ trợ kinh phí thực hiện trong năm 2021.

Nguyễn Văn Tâm

RELATED POSTS