Tin tức

Home » Tin tức » ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN ISRAEL TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM, LÀM VIỆC TẠI TỈNH CÀ MAU

ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN ISRAEL TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM, LÀM VIỆC TẠI TỈNH CÀ MAU

Từ ngày 15/6 đến ngày 18/6, đoàn công tác của Đại sứ quán Israel tại Hà Nội cùng đại diện các doanh nghiệp của Israel, do Ngài Nadav Eshcar – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel làm Trưởng đoàn có chuyến thăm, làm việc với tỉnh Cà Mau.

Mở đầu cho chuyến thăm và làm việc tại Cà Mau, Đoàn công tác đã có chuyến khảo sát thực tế tại trang trại nuôi tôm của Công ty N.G Việt Nam vào chiều ngày 15/6/2020. Tại đây, Đoàn công tác được nghe đại diện công ty N.G Việt Nam giới thiệu về hệ thống trang trại nuôi tôm của Công ty N.G tại Cà Mau

Đoàn công tác thăm, khảo sát tại Công ty N.G Việt Nam
Đại diện Công ty N.G Việt Nam giới thiệu về hệ thống trang trại nuôi tôm của Công ty tại Cà Mau

Cùng ngày, Đoàn công tác đến tham quan Khu du lịch Mũi Cà Mau để hiểu rõ thêm về truyền thống, văn hóa, và nét đặc trưng tiêu biểu của đất rừng ngập mặn Cà Mau.

Dự kiến vào ngày 17/6/2020, Đoàn công tác sẽ đến chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau. Mục đích của cuộc gặp gỡ là chào xã giao lãnh đạo tỉnh, thông báo các chương trình hợp tác của Chính phủ Israel dành cho Việt Nam và tìm hiểu cơ hội thúc đẩy hợp tác trong thương mại và công nghệ giữa Israel và Tỉnh.

Hy vọng sau cuộc gặp gỡ sẽ mở ra nhiều cơ hội cho tỉnh trong lĩnh vực hợp tác và phát triển về kinh tế giữa Cà Mau với Israel.

Nguyễn Đức Xinh

RELATED POSTS