Tin tức du lịch

Home » Tin tức » CAMAU360.COM – TRANG DU LỊCH 3D CHÍNH THỐNG TỈNH CÀ MAU

CAMAU360.COM – TRANG DU LỊCH 3D CHÍNH THỐNG TỈNH CÀ MAU

Bạn có muốn khám phá Cà Mau, một tỉnh miền tây nam của Việt Nam, với những cảnh quan thiên nhiên đẹp và độc đáo? Bạn có muốn trải nghiệm những hoạt động du lịch hấp dẫn và thú vị tại đây? Bạn có muốn biết thêm về văn hóa, lịch sử và con người của vùng đất này? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua Bản đồ du lịch tương tác thông minh 3D/360 của Cà Mau!

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 3D/360 của Cà Mau – một sản phẩm công nghệ mới mẻ và tiện ích, giúp bạn khám phá và lên kế hoạch chuyến du lịch một cách dễ dàng và hiệu quả được phát triển bởi Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC). Bản đồ này mang đến cho bạn những hình ảnh 3D/360 chân thực và sống động, giúp bạn trải nghiệm toàn cảnh của 21 điểm du lịch nổi tiếng như Vườn Quốc gia U Minh Hạ, Khu du lịch Mũi Cà Mau, Thắng cảnh Hòn Đá Bạc, Đầm Thị Tường, Trung tâm thành phố Cà Mau,… Thông qua bản đồ, bạn sẽ biết thêm thông tin chi tiết về lịch sử hình thành và các hoạt động du lịch tại các điểm này. Nhằm tăng năng suất và hiệu quả của bản đồ, iPEC đang phát triển các tính năng giúp bạn xây dựng lộ trình di chuyển hợp lý, đặt vé trực tuyến và liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín như khách sạn, nhà hàng, xe du lịch và hướng dẫn viên; đồng thời sẽ liên kết với sàn giao dịch thương mại điện tử của tỉnh để du khách trực tiếp mua đặc sản chính hiệu của địa phương trong quá trình tham quan không gian thực tế ảo trên mạng; đặc biệt, ứng dụng (app) điện thoại trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 3D/360 của Cà Mau là một công cụ không thể thiếu cho những ai yêu thích du lịch và muốn khám phá Cà Mau một cách toàn diện và tiết kiệm. Bạn có thể truy cập bản đồ này qua website camau360.com hoặc tải ứng dụng CaMau-G trên điện thoại di động. Hãy nhanh chóng trải nghiệm bản đồ này và cùng khám phá Cà Mau – miền đất cuối trời ngay hôm nay!

Nguyễn Văn Tâm

RELATED POSTS