Khởi Nghiệp

Home » Tin tức » Cẩm nang để kinh doanh thời trang thành công thời 4.0

Cẩm nang để kinh doanh thời trang thành công thời 4.0

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam, hệ thống Nhà sách Tân Việt đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt sách “Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z” của tác giả, diễn giả, CEO Nguyễn Mến.

Tham dự chương trình có nhiều nhân vật uy tín trong giới xuất bản: Bà Nguyễn Kim Thoa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Văn hoá và Giáo dục Tân Việt; Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Người chấp bút nhiều cuốn sách best-seller tại Việt Nam, nhà sáng lập thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng CLAZO; Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings, nhà sáng lập tủ sách quản trị kinh doanh HBR Books…

Tham dự chương trình còn có nhiều nhân vật nổi tiếng: MC, Tiến sĩ Hoàng Anh Duy; Doanh nhân Trâm Tạ; Ca sĩ Đặng Tuấn Phương; Doanh nhân, Đại sứ thương hiệu Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam Lưu Lan Anh…

Hơn 200 khán giả đã hào hứng tham dự chương trình trong không gian nhà sách Tân Việt tại Trung tâm thương mại Vincom Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Ảnh: Dương Triều

Theo nhận xét của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – một trong những người biên tập “Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z” – cuốn sách này khác biệt hoàn toàn với những cuốn sách về thời trang khác đang có trên thị trường bởi được viết từ chính trải nghiệm của tác giả đã có 8 năm kinh doanh thời trang thành công với 5 thương hiệu thời trang tầm trung uy tín và hơn 300 đại lý độc quyền trên toàn quốc. Đây là một dạng sách thực chiến rất phù hợp với tâm lý và mục tiêu đọc sách của những người trẻ muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Thời trang MC Việt Nam Lương Văn Cảnh tặng hoa chúc mừng tác giả và các khách mời.
Ảnh: Dương Triều

Tác giả Nguyễn Mến chia sẻ: Bạn đọc nên đọc cả 3 phần của cuốn sách, nhưng nếu không có nhiều thời gian thì nên đọc phần hai của cuốn sách vì đó là phần quan trọng nhất, tác giả đã trả lời 40 câu hỏi mà bất kỳ người khởi nghiệp nào về thời trang cũng đều muốn hỏi, từ định giá sản phẩm, quản lý dòng tiền, đến lựa chọn mô hình kinh doanh, lựa chọn mặt bằng, quảng cáo sản phẩm…

“Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z” do Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành, gồm 224 trang ruột, bìa cứng, bìa áo, giá bìa 268.000 đồng. Tác giả Nguyễn Mến cho biết toàn bộ tiền bán sách trong ngày ra mắt được tác giả chuyển vào quỹ từ thiện của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam.

CEO Nguyễn Mến hiện đang là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam, giảng viên của nhiều trường đào tạo doanh nhân và các chương trình dành cho doanh nhân trẻ được tổ chức bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các tỉnh thành trên cả nươc. Chị cũng là tác giả của hai cuốn sách best-seller: “Nhất định phải kinh doanh cái gì đó”, “Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc” đã được xuất bản trong năm 2020.

Trần Anh(svvn.tienphong.vn thực hiện)

RELATED POSTS