danh mục

Home » Tin tức » Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019

Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019

VITM Hanoi 2019 là một sự kiện du lịch thường niên do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức diễn ra từ ngày 27/3/2019 đến ngày 30/3/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi (Cung Văn hoá Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội). Với chủ đề “du lịch xanh” mang ý nghĩa thúc đẩy du lịch phát triển bền vững trên cơ sở bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học, thích ứng với biển đổi khí hậu. 

Thực hiện Kế hoạch số 121/KH-SVHTTDL ngày 11/10/2018 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau về triển khai thực hiện Chương trình Xúc tiến Du lịch tỉnh Cà Mau năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau chỉ đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành trên địa bàn tỉnh Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam có sự tham gia của hơn 710 doanh nghiệp du lịch từ 25 quốc gia và 47 tỉnh, thành phố. Đây sẽ là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp du lịch Cà Mau quảng bá điểm đến, giới thiệu và cung cấp, trao đổi thông tin về các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến với các doanh nghiệp, khách du lịch trong và ngoài nước.

Tại VITM Hanoi 2019, Cà Mau tham gia gian hàng chung với Cụm hợp tác, liên kết phát triển du lịch phía Tây ĐBSCL gồm các tỉnh: Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ để các đối tác kinh doanh cũng như du khách trong và ngoài nước thuận tiện hơn trong tiếp cận với sản phẩm du lịch của các tỉnh và vùng. Bằng các hình ảnh, sản phẩm đặc trưng, gian hàng du lịch Cà Mau đã tạo ấn tượng cho khách tham quan; các thành viên của đoàn công tác còn trực tiếp tư vấn, cung cấp thông tin về các tour, tuyến, điểm đến và dịch vụ du lịch: khám phá tour du lịch xuyên rừng tại Đất Mũi, khám phá hệ sinh thái rừng tràm U Minh Hạ,… Đồng thời, gian hàng cũng là nơi gặp gỡ, trao đổi và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh giữa các đơn vị, doanh nghiệp du lịch, lữ hành tỉnh Cà Mau với các đối tác trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ VITM Hanoi 2019, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh Cà Mau còn tham gia các sự kiện, hội thảo du lịch nhằm tiếp cận những xu thế mới trong công tác xúc tiến quảng bá và gặp gỡ, trao đổi cung cấp thông tin du lịch với các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến Du lịch các tỉnh, thành phố.

Kiều Trang

RELATED POSTS