Tin tức đầu tư

Home » Tin tức » Cà Mau sẽ có chuyến bay thẳng Hà Nội

Cà Mau sẽ có chuyến bay thẳng Hà Nội

(PLVN) – Sáng 23/9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau – Lê Quân; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau – Lê Văn Sử và các Sở, ngành tỉnh có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo FLC Group – Bamboo Airways do Phó Tổng Giám đốc FLC Group, Tổng Giám đốc Bamboo Airways – Đặng Tất Thắng làm Trưởng đoàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau – Lê Quân, nhấn mạnh: Khai thác thêm các chuyến bay kết nối Cà Mau với các địa phương là rất tiềm năng, vì nhu cầu hiện nay là rất lớn, nhất là phục vụ về đầu tư và du lịch. Việc mở tuyến mới cần xem xét về giá và giờ khai thác mang tính cạnh tranh, thuận tiện cho khách hàng. 

Phó Tổng Giám đốc FLC Group, Tổng Giám đốc Bamboo Airways – Đặng Tất Thắng, cho biết: dự kiến trong tháng 11 này sẽ mở tuyến bay thẳng từ Hà Nội – Cà Mau và chiều ngược lại với tàu bay EMBRAER E195, sau đó tính đến khai thác các tuyến Cà Mau – Côn Đảo , Cà Mau – Phú Quốc, Cà Mau – TP HCM.

 Giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau – Dư Minh Hùng thông tin về quy hoạch sân bay Cà Mau cho Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau – Lê Quân (thứ hai, từ trái sang) Phó Tổng Giám đốc FLC Group, Tổng Giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng (thứ tư, từ trái sang).
Cảng hàng không Cà Mau hiện đủ khả năng khai thác tuyến bay thẳng Hà Nội – Cà Mau – Cà Mau – Côn Đảo… 

Cùng với đó, Bamboo Airways mong muốn khai khác thêm các chuyến bay quốc nội, kết nối giữa Cà Mau với các địa phương trong cả nước, nhất là với Hà Nội, Côn Đảo…

Bamboo Airways là một thành viên của Tập đoàn FLC, được chính thức ra đời vào năm 2017 với đa ngành nghề kinh doanh, trong đó hoạt động chính là lĩnh vực vận chuyển hàng không.

Trọng Nghĩa (https://baophapluat.vn/)

RELATED POSTS