Đào tạo - Tập huấn

Home » Tin tức » Cà Mau khai giảng lớp tập huấn khởi nghiệp chuyên đề: Xây dưng Thương hiệu Doanh nghiệp

Cà Mau khai giảng lớp tập huấn khởi nghiệp chuyên đề: Xây dưng Thương hiệu Doanh nghiệp

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 28/01/2019 của Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau về Kế hoạch hỗ trợ khởi nghiệp năm 2019, sáng ngày 11 tháng 9 năm 2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp (iPEC) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức lớp tập huấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với chủ đề: “Xây dựng Thương hiệu Doanh Nghiệp” tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Đến dự có Ông Nguyễn Lê Thái, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau, các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp cùnghơn 50 học viên đến từ các doanh nghiệp, các bạn trẻ đã và đang bắt đầu hành trình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Thầy Tiền Gia Trí, Giám Đốc Điều hành Mekong Special là giảng viên của lớp tập huấn.

Ông Lê Quyết Tâm – CEO của Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên chia sẻ kinh nghiệm tại lễ khai giảng

 Mục đích của khóa tập huấn là nhằm trang bị kiến thức về xây dựng thương hiệu từ bao bì, nhãn hiệu sản phẩm cho đến việc phân tích và lên kế hoạch để thương hiệu của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được nhận diện trên thị trường. Học viên sẽ được đào tạo kiến thức về cách trình bày, cấu trúc, màu sắc, hình ảnh để các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiếp cận thị trường nhanh nhất. Chương trình giúp các học viên được tiếp cận kiến thức mới, thực hành và kết nối hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong phạm vi vùng, khu vực.

Các học viên hăng say với các nội dung được truyền đạt tại buổi kiến tập tại Siêu thị Vinmart

Lớp học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Đặc biệt lớp học tổ chức kiến tập tại Siêu thị Vinmart để các học viên được chia sẻ kiến thức thực tế và thảo luận về các vấn đề nổi bật trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những nội dung về định vị giá trị thương hiệu, giải pháp xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu và tư duy đổi mới trong khởi nghiệp sáng tạo là vấn đề được thầy Tiền Gia Trí rất quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra thảo luận cùng các học viên.

Các học viên thích thú khi kiến tập thực tế các thương hiệu tại siêu thị Vinmart

Buổi tập huấn đầu tiên đã diễn trong không khí hăng hái, sôi động và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên. Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 11/9/2019 đến 13/9/2019) hứa hẹn sẽ đem lại nhiều nội dung bổ ích cho các học viên tham dự.

Anh Hùng

RELATED POSTS